Cập Nhật Giá Sản Phẩm Thiết bị phát wifi Airport

Xem thêm Thiết bị phát wifi Airport Tại Lazada Xem thêm Thiết bị phát wifi Airport Tại Shoppe Xem thêm Thiết bị phát wifi Airport Tại Shoppe Xem thêm Thiết bị phát wifi Airport Tại TiKi Vn Xem thêm Thiết bị phát wifi Airport Tại Adayroi Xem thêm Thiết bị phát wifi Airport Tại Yes24 Xem thêm Thiết bị phát wifi Airport Tại lotte Điện Máy Xanh Xem thêm Thiết bị phát wifi Airport Tại SHop VN Express Xem thêm Thiết bị phát wifi Airport Tại Sendo.vn

Thương hiệu Apple- quả táo khuyết
Apple là thương hiệu có giá trị nhất thế giới và quá quen thuộc với tất cả mọi người, đặc biệt là các tín đồ yêu thích công nghệ. Là thương hiệu luôn tiên phong, đi đầu trong việc liên tục đổi mới công nghệ cũ, cho ra đời các công nghệ mới với ưu năng vượt trội, có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới các ngành liên quan, theo đó góp phần làm thay đổi cả thế giới. Doanh thu của công ty luôn tăng theo các năm trong khi chi phí quảng cáo so với các đối thủ cạnh tranh lại thấp hơn rất nhiều. Qua các thăng trầm trong lịch sử phát triển, hiện nay Apple hiện đang kinh doanh các sản phẩm chủ đạo như Iphone, iPad, iPod, Macbooks, Apple Watch… những sản phẩm của Apple được yêu thích không chỉ vì bề ngoài sang trọng, bắt mắt, mà còn vì sự vượt trội về công nghệ so với các sản phẩm cùng cấp.

Thiết bị phát wifi Airport Apple là gì?
Quả không sai khi nói Apple là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực công nghệ. Ngoài việc cho ra đời các sản phẩm kinh doanh chủ lực như iPhone, Ipad, Macbook… Apple còn nghiên cứu và phát triển các thiết bị về mạng giúp liên kết các sản phẩm của hãng lại với nhau qua kết nối không dây. Điển hình là Airport- thiết bị giúp phát sóng wifi để chia sẽ dữ liệu. Thiết bị phát wifi Airport Apple gồm 3 loại:

Airport Extreme: phát wifi rất mạnh, thường dùng làm thiết bị phát chính.
Airport Express: nhỏ gọn, tích hợp thêm chức năng phát nhạc không dây, dùng trong trường hợp muốn kích sóng wifi mạnh hơn, hoặc làm đầu nối cho các dàn âm thanh.
Time Capsule: có gắn ổ cứng bên trong, dùng backup dữ liệu cho các máy tính của Apple.

  • Hiển thị tất cả
  • Giá Tăng Dần
  • Giá Giảm Dần
  • Bán chạy
  • Xem nhiều nhất
  • Thương Hiệu
Xem thêm
giá rẻ
Compare items
  • Total (0)
Compare