Cập Nhật Giá Sản Phẩm Thiết bị thực tế ảo

Xem thêm Thiết bị thực tế ảo Tại Lazada Xem thêm Thiết bị thực tế ảo Tại Shoppe Xem thêm Thiết bị thực tế ảo Tại Shoppe Xem thêm Thiết bị thực tế ảo Tại TiKi Vn Xem thêm Thiết bị thực tế ảo Tại Adayroi Xem thêm Thiết bị thực tế ảo Tại Yes24 Xem thêm Thiết bị thực tế ảo Tại lotte Điện Máy Xanh Xem thêm Thiết bị thực tế ảo Tại SHop VN Express Xem thêm Thiết bị thực tế ảo Tại Sendo.vn

Kính thực tế ảo 3D – Thiết bị công nghê khá mới trên thị trường
Công nghệ thực tế ảo không còn là cái tên xa lạ với người dùng nữa. Kính thực tế ảo có tính năng mô phỏng đồ họa máy tính để tạo ra một thế giới giống như thế giới thật. Thế giới nhân tạo này không tĩnh, mà phản ứng và sẽ thay đổi theo tín hiệu của người sử dụng (thông qua hành động, lời nói,…). Nên kính cho khả năng tương tác theo thời gian thực rất chính xác, mang đến cho bạn cảm giác trải nghiệm giống như thật, còn hơn cả khi bạn xem phim bằng kính 3D. Sản phẩm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: Kiến trúc, quân sự, du lịch, giải trí, game,… Thêm vào đó, với sự phát triển của công nghệ hiện nay, sắm cho mình một chiếc kính thực tế ảo, bạn còn có thể thực hiện các cuộc gọi video 3D với bạn bè hay người thân ở đảo xa, ở vùng biên giới một cách dễ dàng, cho bạn cảm giác trải nghiệm hình ảnh đã mắt giống như thật thông qua một thiết bị hỗ trợ đó là camera 3D.

Công dụng của chiếc Kính thực tế ảo
Khái niệm “thực tế ảo” đã không còn xa lạ với cộng đồng yêu công nghệ trên toàn thế giới. Hầu hết những người từng có cơ hội dùng thử công nghệ này đều phải thốt lên rằng những gì họ trải nghiệm thực sự rất tuyệt vời. Dù là một công nghệ mới nổi và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng nhưng có lẽ ít người biết được tác dụng chính của thực tế ảo, bên cạnh việc dùng để chơi game. Thực tế ảo đã và đang được áp dụng trong nhiều lĩnh vực bao gồm kinh doanh, kiến trúc, xây dựng, thời trang và rất nhiều ngành khác. Công nghệ này đã được sử dụng trong quân sự từ rất sớm. Nó đã chứng minh tính hữu ích của mình trong công tác huấn luyện chiến đấu, đặt những người lính vào nhiều trường hợp khác nhau, giúp họ học được cách xử lý thích đáng cho những trường hợp đó.

  • Hiển thị tất cả
  • Giá Tăng Dần
  • Giá Giảm Dần
  • Bán chạy
  • Xem nhiều nhất
  • Thương Hiệu
Xem thêm
giá rẻ
Compare items
  • Total (0)
Compare