Cập Nhật Giá Sản Phẩm Ống tăng tiêu cự

Xem thêm Ống tăng tiêu cự Tại Lazada Xem thêm Ống tăng tiêu cự Tại Shoppe Xem thêm Ống tăng tiêu cự Tại Shoppe Xem thêm Ống tăng tiêu cự Tại TiKi Vn Xem thêm Ống tăng tiêu cự Tại Adayroi Xem thêm Ống tăng tiêu cự Tại Yes24 Xem thêm Ống tăng tiêu cự Tại lotte Điện Máy Xanh Xem thêm Ống tăng tiêu cự Tại SHop VN Express Xem thêm Ống tăng tiêu cự Tại Sendo.vn

Ống nối chuyển đổi tiêu cự trong máy ảnh
Như bạn đã biết, khi mua máy ảnh thường sẽ đi cùng máy là một lens zoom nhiều tiêu cự, tuy nhiên chất lượng của ảnh chụp bằng những ống kính như thế thường không cao và hiệu quả như mong đợi. Vì thế các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thường sử dụng loại lens khác nhau cho mục đích chụp ảnh riêng của mình. Tuy nhiên, giá thành lens như lens macro thường rất đắt nên các nhà sản xuất đã cho ra những sản phẩm hỗ trợ như Ống nối tiêu cự. Về cơ bản, ống nối là một thiết bị giúp cho ta có thể chụp được cận ảnh (macro) một cách tương đối hiệu quả. Các nhà sản xuất máy ảnh cũng thường sản xuất cả ống nối tương thích cho máy ảnh của họ, và các hãng sản xuất thiết bị máy ảnh thứ ba cũng có sản xuất các loại ống nối tiêu cự tương thích với nhiều loại máy ảnh danh tiếng. Ống nối có giá thành thấp hơn nhiều so với các ống kính chụp macro chuyên dụng nên được rất nhiều người ưa chuộng.

Tìm hiểu về ống nối tiêu cực chất lượng, giá tốt tại Lazada.vn
Các loại ống nối không có thấu kính bên trong, ngoài hiệu ứng tăng tiêu cự, có chức năng chính làm tăng độ phóng đại của các ống kính – thường là các ống tiêu chuẩn khoảng 50mm – và được sử dụng để chụp ảnh vi vật phóng to (macro photography). Sở dĩ như vậy là do khi lắp các ống nối giữa ống kính và thân máy, tiêu điểm sẽ được đẩy xa hơn bản phim nay cảm biến, tạo hiệu ứng phóng đại cũng như giảm khoảng cách căn nét (từ đầu ống tới chủ thể). Với các ống tiêu chuẩn có khả năng căn nét tương đối gần, khi lắp các ống nối thêm vào có khả năng chụp macro khá tốt.
Các ống này thường có giá rất rẻ, một số thương hiệu bạn có thể tin tưởng là DG Camera có thể bán thành bộ vài ba ống nối tiếp nhau để tăng tính chủ động trong sử dụng. Bạn có thể nối một ống hay 2, 3 ống nối liền nhau để đạt được độ phóng đại mong muốn. Có loại ống nối có hệ thống chân điện tử kết nối giữa thân máy với ống kính giúp có thể căn nét và điều chỉnh khẩu độ mở trên thân máy; loại này thường có giá bán cao hơn. Có nhiều loại ống nối không có hệ thống chân nối điện tử và vị vậy chỉ có thể căn nét cũng như điều chỉnh khẩu độ mở thủ công trên ống kính.

  • Hiển thị tất cả
  • Giá Tăng Dần
  • Giá Giảm Dần
  • Bán chạy
  • Xem nhiều nhất
  • Thương Hiệu
Xem thêm
giá rẻ
Compare items
  • Total (0)
Compare