Cập Nhật Giá Sản Phẩm Ống nhòm đôi

Xem thêm Ống nhòm đôi Tại Lazada Xem thêm Ống nhòm đôi Tại Shoppe Xem thêm Ống nhòm đôi Tại Shoppe Xem thêm Ống nhòm đôi Tại TiKi Vn Xem thêm Ống nhòm đôi Tại Adayroi Xem thêm Ống nhòm đôi Tại Yes24 Xem thêm Ống nhòm đôi Tại lotte Điện Máy Xanh Xem thêm Ống nhòm đôi Tại SHop VN Express Xem thêm Ống nhòm đôi Tại Sendo.vn

Sự cần thiết của ống nhòm
Ống nhòm là một phụ kiện không thể thiếu của những người yêu thích du lịch, mạo hiểm hoặc như ngôn ngữ hiện nay là “phượt”. Ống nhòm giúp bạn dễ dàng nhìn thấy những vật ở xa thật rõ và cận cảnh, cực tiện dụng cho các chuyến đi thám hiểm hoặc dã ngoại. Mua ống nhòm đã trở thành việc không thể thiếu nếu bạn là người yêu thích du lịch. Về cơ bản, ống nhòm bao gồm hai loại cơ bản như ống nhòm đơn và ống nhòm đôi, cao cấp hơn còn có cả loại ống nhòm ban đêm… Tùy theo nhu cầu và điều kiện cũng như hoàn cảnh mà bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm ống nhòm phù hợp nhất với mình. Hãy cùng Lazada trong bài viết này điểm qua một số kiến thứ và thông tin về sản phẩm hữu ích này nhé.

Ống nhòm đôi – tiện lợi và tốt nhất?
Ống nhòm đôi là loại phổ biến và thường được sử dụng nhất trong cộng đồng những người thích du lịch. Khoan hãy nói về thiết kế cấu tạo, ngay trong đời thực, nhìn bằng hai mắt hẳn sẽ dễ dàng và thoải mái hơn việc quan sát bằng một mắt đúng không?. Độ tương phản, độ phân giải và khả năng phát hiện các vật thể có độ sáng yếu đều được cải thiện đơn giản chỉ bằng cách quan sát với hai mắt thay vì một.

Kinh nghiệm chọn ống nhòm đôi
Phần lớn ống nhòm đều có khả năng chống nước, tránh trường hợp bị làm mờ vì hơi nước. Lý do đơn giản là bởi các nhà sản xuất bơm khí trơ nitrogen vào để lấp đầy lượng không khí tích tụ trong ống, nhờ đó khi sử dụng bạn sẽ không thấy hơi nước bám vào thấu kính. Về tầm nhìn ống nhòm sẽ được tính bằng cách chia đường kính thấu kính với độ phóng đại, ví dụ ống nhòm ghi 10x40mm thì tầm nhìn sẽ là 4m (lấy 40/10). Khoảng cách nhìn của ống nhòm thể hiện độ xa của vật thể mà bạn có thể nhìn thây bằng ống nhòm, đo bằng độ rộng hoặc độ xa. Chỉ số càng lớn thì đồng nghĩa bạn nhìn được càng xa, quét được không gian càng rộng. Về nguyên tắc, ống nhòm khoảng cách nhìn lớn thì độ phóng đại càng nhỏ, và ngược lại. Thông thường, thấu kính càng lớn thì cho ảnh càng sáng, sắc nét, ổn định tốt hơn thấu kính nhỏ. Tuy nhiên, “lớn” đồng nghĩa với “nặng và đắt tiền”. Do đó tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, hãy lựa chọn ống nhòm có thấu kính hợp lý.

  • Hiển thị tất cả
  • Giá Tăng Dần
  • Giá Giảm Dần
  • Bán chạy
  • Xem nhiều nhất
  • Thương Hiệu
Xem thêm
giá rẻ
Compare items
  • Total (0)
Compare