Cập Nhật Giá Sản Phẩm Ống kính khác

Xem thêm Ống kính khác Tại Lazada Xem thêm Ống kính khác Tại Shoppe Xem thêm Ống kính khác Tại Shoppe Xem thêm Ống kính khác Tại TiKi Vn Xem thêm Ống kính khác Tại Adayroi Xem thêm Ống kính khác Tại Yes24 Xem thêm Ống kính khác Tại lotte Điện Máy Xanh Xem thêm Ống kính khác Tại SHop VN Express Xem thêm Ống kính khác Tại Sendo.vn

Tầm quan trọng của ống kính (lens) với máy ảnh
Đối với một chiếc máy ảnh thì có một body tốt thôi là chưa đủ. Cần có một chiếc ống kính tốt đi kèm thêm nữa. Có thể nói ống kính rất quan trọng trong việc xử lý để cho ra hình ảnh chất lượng cao hay thấp. Bạn nên tham khảo qua các loại ống kính khác nhua như ống kính trung bình (normal) phù hợp với nhiều tình huống chụp như phong cảnh, chân dung. Ống kính góc rộng (wide angle) thường sử dụng trong ảnh đại cảnh, kiến trúc… và đắc dụng khi ghi hình ở hoàn cảnh bị hạn chế góc chật, hoặc người dùng muốn có hiệu ứng góc rộng. Ống kính tele hữu dụng khi cần lấy chi tiết một chủ đề mà ta không thể tiếp cận. Ống có tiêu cự càng dài thì độ khuếch đại hình ảnh càng lớn và khoảng ảnh rõ càng mỏng. Phối cảnh chụp bởi ống kính tele có hiệu ứng “mỏng/ dẹt”, các mặt phẳng trong khung sát lại với nhau, có thể tạo bố cục độc đáo nhưng cũng tạo đối tượng ở xa to hơn bình thường như mặt trăng/mặt trời.

Các loại ống kính đặc biệt khác
Ngoài các loại ống kính máy ảnh bình thường đó còn có các loại ống kính đặc biệt khác để chụp những bức ảnh đặc biệt ở điều kiện khác bình thường như ống kính mắt cá Fisheye là một ống kính góc rộng có góc thu hình rất rọng và tạo hiệu ứng cong méo. Tất cả đường thẳng không đi qua tâm đều bị uốn cong, càng xa tâm càng cong. Hoặc ống kính Macro là ống kính một tiêu cự được thiết kế đặc biệt để có thể lấy nét cực gần và cho hình ảnh cực nét ở cự ly gần. Ống macro thường có tỷ lệ phóng đại 1:1 tức là kích thước vật thể bao nhiêu trong thực tế thì trên bề mặt phim hay cảm biến ảnh cũng có kích thước như vậy. Ống macro thường được dùng để chụp các loại côn trùng, bò sát, hoa lá nhỏ, các chi tiết nhỏ phục vụ nghiên cứu. Người ta còn gắn thêm các ống nối (tube) để tăng độ khuếch đại, thậm chí gắn qua hệ thống ống nối đặc biệt ống macro với kính hiển vi để chụp vi trùng. Một số sản phẩm ống kính khác như ống kính máy ảnh Lensbaby, ống kính máy ảnh Silva Schneider,… Mức giá trung bình vào khoảng 1.000.000đ cho tới 10.000.0000đ tùy loại ống kính khác nhau.

  • Hiển thị tất cả
  • Giá Tăng Dần
  • Giá Giảm Dần
  • Bán chạy
  • Xem nhiều nhất
  • Thương Hiệu
Xem thêm
giá rẻ
Compare items
  • Total (0)
Compare