Cập Nhật Giá Sản Phẩm Không gương lật

Xem thêm Không gương lật Tại Lazada Xem thêm Không gương lật Tại Shoppe Xem thêm Không gương lật Tại Shoppe Xem thêm Không gương lật Tại TiKi Vn Xem thêm Không gương lật Tại Adayroi Xem thêm Không gương lật Tại Yes24 Xem thêm Không gương lật Tại lotte Điện Máy Xanh Xem thêm Không gương lật Tại SHop VN Express Xem thêm Không gương lật Tại Sendo.vn

Máy ảnh không gương lật là gì?
Chúng ta đều luôn thắc mắc máy ảnh không gương lật là gì và nó khác máy ảnh DSLR ở những điểm nào. Trước tiên, máy ảnh không gương lật có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi, đem theo khi đi du lịch hoặc đi chơi. Máy ảnh không gương lật khác với máy ảnh DSLR có gương lật và được chia thành hai loại. Một loại là máy ảnh compact thông thường (máy ảnh nhỏ gọn, ngắm là chụp) chỉ được trang bị những bộ cảm biến nhỏ, không có khung ngắm TTL và không có ống kính rời. Loại thứ hai là máy ảnh có ống kính rời, có thể hoán đổi ống kính và có chất lượng hình ảnh của máy ảnh DSLR trong một thân máy nhỏ.
Máy được thiết kế gọn nhẹ, thích hợp cho những chuyến đi du lịch dài ngày, lưu lại những bức ảnh đẹp cùng với gia đình hoặc bạn bè. Đối với phần đông những người có sở thích chụp ảnh nhưng không chuyên thì chiếc máy ảnh không gương lật sẽ là lựa chọn thích hợp. Trong những buổi tiệc trang trọng, trang phục là những chiếc váy hoặc bộ vét lịch lãm, máy ảnh không gương lật nhỏ gọn sẽ phù hợp hơn là những chiếc máy DSLR cồng kềnh.

Ống kính dành cho máy ảnh không gương lật
Việc chọn cho mình những loại ống kính khác nhau trong giới sử dụng máy ảnh không gương lật đang là một trào lưu. Ống kính có thể được hoán đổi để thay đổi thông số về tiêu cự, góc chụp, diện tích thấu kính hoặc độ phân giải thấu kính ảnh hưởng đến chất lựng ảnh. Thông thường, khoảng cách từ đuôi ống kính đến sensor ngắn hơn so với những dòng máy ảnh có gương lật, ảnh hưởng một phần nhỏ về độ hao hụt ánh sáng.
Chúng ta dựa vào hai tiêu chí sau để lựa chọn một ống kính phù hợp với chiếc máy của mình:
Nên chọn những loại ống kính sử dụng mount càng nhỏ gọn, càng ngắn càng tốt. Việc lựa chọn như thế này giúp cho việc lắp mount trở nên cân xứng, không quá dài và lệch so với thân máy. Mout càng ngắn thì ánh sáng hao hụt càng ít.
Nên chọn những loại ống kính cho độ phân giải thấu kính cao, chất lượng hình ảnh sẽ cao.

  • Hiển thị tất cả
  • Giá Tăng Dần
  • Giá Giảm Dần
  • Bán chạy
  • Xem nhiều nhất
  • Thương Hiệu
Xem thêm
giá rẻ
Compare items
  • Total (0)
Compare