Cập Nhật Giá Sản Phẩm Máy in kim

Xem thêm Máy in kim Tại Lazada Xem thêm Máy in kim Tại Shoppe Xem thêm Máy in kim Tại Shoppe Xem thêm Máy in kim Tại TiKi Vn Xem thêm Máy in kim Tại Adayroi Xem thêm Máy in kim Tại Yes24 Xem thêm Máy in kim Tại lotte Điện Máy Xanh Xem thêm Máy in kim Tại SHop VN Express Xem thêm Máy in kim Tại Sendo.vn

Hiện nay, với xu thế công nghệ hiện đại và phát triển một cách mạnh mẽ thì những máy vi tính đang ngày càng gắn với cuộc sống của con người hằng ngày và hằng giờ. Tất nhiên đối với những chiếc máy in thì hiện nay cũng đa dạng nhiều kiểu dáng khác nhau, tiêu biểu có thể kể đến đó là những chiếc máy in laser, máy in phun và máy in kim. Máy in kim thực chất hiện nay cũng không được ưa chuộng cho lắm vì chúng cũng khá là lạc hậu. Máy in kim là những loại máy in sử dụng băng mực, khi in thì sử dụng điện điều chỉnh tốc độ của kim châm lên băng mực và cho hiển thị ra giấy những thông tin cần thiết. Phần lớn các máy in kim hiện nay đều sử dụng đầu in chín kim được xếp thành một cột còn những chiếc máy in công suất lớn sử dụng đầu in 18 kim xếp thành hai cột. Khoảng cách giữa các đầu kim trong 1 cột cho bạn thông số kĩ thuật và độ phân giải của máy in kim. Hầu hết những chiếc máy in kim này ít khi được sử dụng để in giấy nhưng lại được ứng dụng rộng rãi trong việc in hóa đơn nhất là in hóa đơn nhiều liên. Do đó những chiếc máy in kim này còn được gọi là máy in hóa đơn.

Trải nghiệm những chiếc máy in kim chất lượng tuyệt vời đến từ những thương hiệu danh tiếng trên thế giới
Những thương hiệu lớn chuyên về những mặt hàng máy in thì cũng có tương đối nhiều, nhưng hầu hết các khách hàng hiện nay đều quen thuộc với những sản phẩm máy in của những thương hiệu như là Oki, Topcash, Brothers hay là một số những thương hiệu tên tuổi khác. Epson cũng là một thương hiệu uy tín với những dòng máy in khác nhau. Đa phần những chiếc máy in kim hiện nay đã được cải tiến vượt bật về mặt tính năng sử dụng thể hiện ở tốc độ in nhanh hơn thể hiện ở việc in được nhiều kí tự hơn. Bên cạnh đó, những chiếc máy in kim này còn khiến cho người tiêu dùng trên thế giới luôn ấn tượng về độ bền bỉ của mình. Những sản phẩm máy in kim tiêu biểu mà bạn có thể tham khảo khi chọn mua đó chính là máy in kim Epson LQ310, máy in kim OKI ML-1190,..và hàng loạt những mặt hàng máy in kim ưng ý khác. Hãy chọn mua ngay những chiếc máy in kim ấn tượng này các bạn nhé!

  • Hiển thị tất cả
  • Giá Tăng Dần
  • Giá Giảm Dần
  • Bán chạy
  • Xem nhiều nhất
  • Thương Hiệu
Xem thêm
giá rẻ
Compare items
  • Total (0)
Compare