Cập Nhật Giá Sản Phẩm Máy bay camera

Xem thêm Máy bay camera Tại Lazada Xem thêm Máy bay camera Tại Shoppe Xem thêm Máy bay camera Tại Shoppe Xem thêm Máy bay camera Tại TiKi Vn Xem thêm Máy bay camera Tại Adayroi Xem thêm Máy bay camera Tại Yes24 Xem thêm Máy bay camera Tại lotte Điện Máy Xanh Xem thêm Máy bay camera Tại SHop VN Express Xem thêm Máy bay camera Tại Sendo.vn

Nguồn gốc máy bay camera (hay flycam) là gì?
Ban đầu flycam là một thiết bị đặc biệt dành riêng cho hoạt động quân đội. Chúng được gọi với cái tên chính thức là “Unmanned Aerial Vehicle” (viết tắt là UAV) nghĩa là máy bay không người lái. Thiết bị này thường được sử dụng với mục đích do thám các căn cứ quân sự và tình hình động binh của phe địch. Nhưng theo thời gian cùng với sự hữu dụng của flycam, ngày nay, chúng đã được cải tiến và đem vào sử dụng như là một thiết bị dân dụng, trong đó có thể kể đến như việc phục vụ cho lực lượng cảnh sát và lực lượng chữa cháy, tham gia các công tác an ninh phi quân sự, hay trong hoạt động kiểm tra đường điện và các đường ống dẫn… Thậm chí chúng còn trở thành một thú vui của nhiều bạn trẻ.

Những ứng dụng hữu ích tới từ flycam
Bạn có thể dùng flycam để ghi lại những góc máy độc lạ nhằm cung cấp hình ảnh quảng cáo cho các khu nghỉ dưỡng, vui chơi, khu đô thị hay danh lam thắng để để thu hút khách hàng và khách du lịch. Nhiều doanh nghiệp còn sử dụng flycam để theo dõi tiến độ công trình, đồng thời cung cấp thông tin nhằm thu hút nhà đầu tư. Đặc biệt, một trong những lợi ích được yêu thích nhất của flycam là chụp ảnh cưới hay các bộ ảnh nghệ thuật nhằm đem lại những hình ảnh mới lạ, sống động với những góc máy rộng, cao và đẹp mắt.

Máy bay camera chuyên nghiệp cho khả năng quay phim độc đáo và đẹp mắt
Tính năng nổi bật : Nhẹ, điều khiển và thao tác đơn giản, có thể quay với góc lên tới 360 độ, có thể thu và truyền hình ảnh trực tiếp lên điện thoại thông minh.
Sản phẩm hiện có : Máy quay phim mini mô hình máy bay Cheerson CX-30W, SHENGKAI D97 Quadcopter, máy bay quay phim flycam SYMA X5SC,…
Mức giá trung bình : Khoảng từ 1.600.000đ đến 30.000.000đ.

  • Hiển thị tất cả
  • Giá Tăng Dần
  • Giá Giảm Dần
  • Bán chạy
  • Xem nhiều nhất
  • Thương Hiệu
Xem thêm
giá rẻ
Compare items
  • Total (0)
Compare