Cập Nhật Giá Sản Phẩm Bột pha nước trái cây

Xem thêm Bột pha nước trái cây Tại Lazada Xem thêm Bột pha nước trái cây Tại Shoppe Xem thêm Bột pha nước trái cây Tại Shoppe Xem thêm Bột pha nước trái cây Tại TiKi Vn Xem thêm Bột pha nước trái cây Tại Adayroi Xem thêm Bột pha nước trái cây Tại Yes24 Xem thêm Bột pha nước trái cây Tại lotte Điện Máy Xanh Xem thêm Bột pha nước trái cây Tại SHop VN Express Xem thêm Bột pha nước trái cây Tại Sendo.vn

Uống bột pha nước trái cây cho mùa hè nóng nực – tại sao không?
Vào hè tiết trời càng trở nên nắng nóng khiến chúng ta rất dễ khát nước. Vì vậy, nếu không bổ sung một lượng nước cần thiết thì cơ thể sẽ dễ suy yếu, tinh thần mệt mỏi làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Thay vì uống nước lọc thông thường, chúng ta có thể sử dụng bột nước trái cây – không chỉ giúp thanh nhiệt cơ thể, giải tỏa cơn khát mà lại còn ngon miệng, giúp chúng ta bổ sung thêm các vitamin quan trọng như B2, B6, A và sắt – những chất dinh dưỡng không thể thiếu, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.

  • Hiển thị tất cả
  • Giá Tăng Dần
  • Giá Giảm Dần
  • Bán chạy
  • Xem nhiều nhất
  • Thương Hiệu
Xem thêm
Nên mua và sử dụng bột nước trái cây như thế nào? Tùy vào nhu cầu bạn có thể sử dụng bột pha nước trái cây như một loại thức uống giải khát thay nước hoặc đơn giản là tăng thêm chất khoáng, sức đề kháng cho cơ thể. Đặc điểm của các loại bột nước trái cây này là đều ít đường nên bạn có thể an tâm sử dụng mà không lo béo phì. Ngoài ra, bạn cũng có thể hòa tan bột với các loại rau câu, sữa tươi hay sữa chua,... để tạo nên các món tráng miệng mang hương thơm trái cây một cách tự nhiên. Nếu bạn có con nhỏ trong nhà thì đây chắc chắn là một sản phẩm không thể thiếu. Đối với các bé hiếu động thường thích chạy chơi dưới nắng cơ thể sẽ rất mau kiệt sức, vì vậy bổ sung vitamin C thông qua thức uống trái cây thơm mát sẽ rất tốt.
giá rẻ
Compare items
  • Total (0)
Compare